logo

Báo giá giấy dán tường phòng khách Henesy

Báo giá Giấy dán tường phòng khách khách Henesy

Một năm có 4 mùa xuân-hạ-thu-đông, mỗi mùa mang mỗi sắc thái riêng của nó, về màu sắc về ko khí và về cả những gì chúng ta cảm nhận về nó. Với lối trang trí nhà cửa ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhà mình mang không gian bốn mùa mà mình ham mê.
Henesy
Là dòng giấy dán tường cao cấp của Thụy Điển chuyên dùng dán cho phòng khách, với nhiều mẫu mã và tông màu nhiều, giấy dán tường Thụy Điển Henesy đang được cung ứng bới công ty NND chúng tôi. quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cao cấp hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm này.

Chất lượng sản phẩm giấy dán tường Thụy điển Henesy

Chất lượng sản phẩm: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy là dòng giấy dán tường cao cấp nhất của Thụy Điển, giấy dày , hoa vặn sắc nét, bền màu, rễ lau chùi, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, thích hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta.

giá của giấy dán tường Thụy Điển Henesy

Giá thành: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy có khổ 5.3m2/cuộn, đơn giá 550.000đ, tương ứng 103.000đ/m2.
Là sản phẩm mới được đưa vào thị trường giấy dán tường của Việt Nam tuy nhiên với chất lượng cao, giá thành tối ưu, dòng giấy dán tường Thụy Điển Henesy nhanh chóng chiếm được lòng tin của các bạn và có vị trí nhất định trong mặt hàng giấy dán tường.
quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ:

Báo giá giấy dán tường phòng khách

  • Website: http://giaydantuongnnd.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948926000
  • Email: giaydantuongnnd@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+