logo

Báo giá giấy dán tường Italino mã B

Báo giá giấy dán tường Italino mã B

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường , không phải khách hàng nào khi tìm mua giấy dán tường cũng hiểu rõ loại giấy mà mình sử dụng. Hiện tại trên thi trường Việt Nam phổ biến có giấy dán tương của Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thụy Điển. Công ty NND chúng tôi xin phép đưa ra bài viết này để quý khách hàng có thể nắm được cơ bản các loại giấy dán tường
Là dòng giấy dán tường cao cấp của Ý chuyên sử dụng dán cho phòng khách, với nhiều mẫu mã và màu sắc, giấy dán tường Italino mã B đang được cung cấp bới công ty NND chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cao cấp hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm này.

Chất lượng giấy dán tường Italino mã B

Chất lượng sản phẩm: Giấy dán tường Italino mã B là dòng giấy dán tường cao cấp nhất của Ý giấy dày , họa tiết sắc nét, bền màu, rễ lau chùi, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta.

Giá thành giấy dán tường Italino mã B

Giá thành: Giấy dán tường Italino mã B có khổ 5.3m2/cuộn, đơn giá 450.000đ, tương ứng 85.000đ/m2.

Là sản phẩm mới được đưa vào thị trường giấy dán tường của Việt Nam tuy nhiên với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dòng giấy dán tường Italino mã B nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và có vị trí nhất định trong mặt hàng giấy dán tường.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ:

Giá giấy dán tường phòng khách

  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+