logo

Giá cả giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

Giá của giấy dán tường cho phòng khách

giấy dán tường NND chuyên cung cấp những loại giấy dán tường như: giấy dán tường Hàn Quốc , giấy dán tường Nhật Bản , giấy dán tường Châu Âu ... Sản phẩm của chúng tôi cung cấp chính hãng, luôn luôn cập nhật mẫu mã mới nhất. Đã từ lâu giấy dán tường NND luôn nhận được sự tin tưởng, động viên của rất nhiều các bạn sắp xa. giả dụ bạn còn lo lắng chưa biết chọn mẫu giấy dán tường, tranh dán tường cho thích hợp với căn phòng của mình xin hãy shop ngay với chúng tôi để đặt sắm sản phẩm giấy gián tường, tranh dán
tường đẹp nhất...
Giá của giấy dán tường cho phòng khách

những năm những năm trở lại đây, giá các sản phẩm, vật liệu dán tường đã giảm đáng đề cập, vô cùng có lợi cho cộng đồng người tiêu sử dụng nước ta. ngày nay, được sử dụng đa dạng nhất là giấy dán tường Hàn Quốc, có ba loại như sau:

giá cả của giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

- Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ : Khoảng từ 35-55 ngàn/m2, thích hợp với nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.
- Giấy dán tường Hàn Quốc trung bình : 55-80 ngàn/m2. Loại giấy này bền, đẹp, chống chịu ẩm và giữ màu tốt.
- Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp : Giấy dán tường 3D, hoa văn, huỳnh quang… có giá từ 100 – 200 ngàn/m2. Đây là các sản phẩm đặc biệt, dùng cho các khách sạn cao cấp, gia đình giàu có có thể dùng.

các loại sản phẩm giấy dán tường khác

Ngoài ra giấy dán tường NND còn có giấy dán tường Châu Âu nhập từ Ý, Đức. Loại giấy dán tường này bền, đẹp với thời gian, phù hợp với những ngôi biệt thự mang phong cách Châu Âu. Tuy nhiên, giá của nó đắt hơn, dao động từ 100-300 ngàn/ m2.
Giấy dán tường Nhật bản, có tính chất trầm và thích hợp với gia đình truyền thống cổ kính. Loại giấy dán tường này có giá trung bình từ 141- 800 ngàn/m2…
Là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công giấy dán tường và tranh dán tường bậc nhất Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chúng tôi luôn làm hài lòng các nhà thầu và những khách hàng khó tính nhất bởi độ bền, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Với kinh nghiệm, khả năng tư vấn và đội ngũ thợ thi công lành nghề, đa dạng kinh nghiệm, giấy dán tường NND luôn mong muốn và tự hào lúc được góp phần làm cho ngôi nhà hay các ko gian kiến trúc của quý vị thêm bền, đẹp và nổi bật.

Giấy dán tường cho phòng khách

  • Website: http://giaydantuongnnd.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948926000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+