logo

Báo giá giấy dán tường phòng khách tháng quy III năm 2013

Báo giá giấy dán tường phòng khách tháng quy III năm 2013

Báo giá giấy dán tường phòng khách tháng quy III năm 2013
Thưa quý vị và quý khách hàng giấy dán tường hiện nay có đa dạng loại như giấy dán tường rẻ, giấy dán tường trung bình, giấy dán tường cao cấp… Do nhu cầu tìm hiểu và báo giá về giấy dán tường của khách hàng phải giấy dán tường NND cung cấp bài viết này, nhằm chia sẻ với khách hàng cách tính giá giấy dán tường. Qua đó bạn có thể chọn những loại giấy dán tường thích hợp, như ý.

bao gia giay dan tuong Hàn Quốc cho phòng khách

các năm những năm trở lại đây, giá các sản phẩm, vật liệu dán tường đã giảm đáng đề cập, rất có lợi cho cộng đồng người tiêu sử dụng nước ta. hiện tại, được sử dụng rộng rãi nhất là giấy dán tường Hàn Quốc, có ba loại như sau:
- Giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ : Khoảng từ 35-55 ngàn/m2, phù hợp với nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.
- Giấy dán tường Hàn Quốc trung bình: 55-80 ngàn/m2. Loại giấy này bền, đẹp, chống chịu ẩm và giữ màu tốt.
- Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp : Giấy dán tường 3D, hoa văn, huỳnh quang… có giá từ 100 – 200 ngàn/m2. Đây là các sản phẩm đặc biệt, chuyên dụng cho các khách sạn cao cấp, gia đình giàu có có thể dùng.

giá cả giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc) cho phòng khách

Tiếp theo là giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc). có giá từ 50 – 150 ngàn/m2
Ngoài ra chúng tôi còn có giấy dán tường Châu Âu nhập từ Ý, Đức. Loại giấy dán tường này bền, đẹp với thời gian, thích hợp với những ngôi biệt thự mang bắt mắt Châu Âu. Tuy nhiên, giá của nó đắt hơn, dao động từ 100-300 ngàn/ m2.

giá cả giấy dán tường Nhật Bản cho phòng khách

Giấy dán tường Nhật bản, có tính chất trầm và thích hợp với gia đình truyền thống cổ kính. Loại giấy dán tường này có giá trung bình từ 141- 800 ngàn/m2…
Là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công giấy dán tường và tranh dán tường hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chúng tôi luôn làm hài lòng các nhà thầu và những khách hàng khó tính nhất bởi độ bền, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Với kinh nghiệm, khả năng tư vấn và đội ngũ thợ thi công lành nghề, rộng rãi kinh nghiệm, giấy dán tường NND luôn mong muốn và tự hào khi được góp phần làm cho ngôi nhà hay các ko gian kiến trúc của quý vị thêm bền, đẹp và vượt trội.

lưu ý chung về báo giá giấy dán tường

- Đơn giá trên đã bao gồm đơn giá thi công áp dụng cho công trình tại nội thành Tp.Hcm . Cộng thêm 10.000đ/m2 cho công trình ngoại tỉnh và 10.000đ/m2 cho thi công dán trần.
– Số lượng tính theo kích thước thực tế từng mã hàng (Số lượng < 10m2 sẽ tính =10m2).
– các ô trống diện tích < 1,5m2 ko được trừ khi tính khối lượng.
– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
– Giá giấy dán tường Hàn quốc bán theo cuộn giấy là: 850.000đ – 1.200.000 Vnđ/cuộn 16m2 ; Đài Loan là: 250-450 ngàn/cuộn 5m2
- Bảo hành gam màu 10 năm …

Giấy dán tường phòng khách

  • Website: giaydantuongnnd.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948 926 000
  • Email: giaydantuongnnd@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+